Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Công ty thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp TP.HCM

28/06/2019

Hiện nay, nhu cầu thiết kế tờ rơi quảng cáo đang rất lớn. Kéo theo đó, những công ty thiết kế tờ rơi quảng cáo cũng có sự phát triển rõ rệt về chất lượng lẫn dịch vụ nhưng để tìm một công ty thiết kế tờ rơi quảng cáo đảm bảo chất lượng, uy tín cao lại không hề dễ dàng.

Có lẽ, những hình thức quảng cáo như làm TVC quảng cáo, phát tờ rơi… đã rất quen thuộc đối với chúng ta nhưng tờ rơi đã và đang khẳng định tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như cung cấp những thông tin về những sản phẩm mới, hình ảnh mang giá trị thẩm mĩ cao, giàu tính nghệ thuật của công ty hoặc doanh nghiệp nào đó.

Tờ rơi hiểu đơn giản là những tờ quảng cáo mỏng, trong đó chứa những thông tin giới thiệu về sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp nhắm đến khách hàng mục tiêu của họ nhằm tìm kiếm lượng khách hàng mới và quảng bá thương hiệu. Hay nói cách khác, tờ rơi là một đoạn quảng cáo bằng giấy rất nhỏ gọn, dễ vận chuyển, có thể cầm theo bất cứ lúc nào.

Tại TP.HCM, Công ty Istar là một trong những công ty thiết kế tờ rơi quảng cáo uy tín, chất lượng và rất được nhiều doanh nghiệp, công ty đặt hàng thiết kế tờ rơi.

So với những công ty thiết kế tờ rơi khác, Istar luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ in hiện đại với chất lượng in hàng đầu hiện nay trên thế giới. Bên cạnh đó, Istar còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế tờ rơi giàu kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, và sáng tạo.

Tin liên quan

 • Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  21/03/2019
  Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  22/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  23/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  25/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Tờ Rơi Khai Thịnh
 • Tờ Rơi Honda
 • Tờ Rơi Duy Anh Food
 • Tờ Gấp 3 Emeraude Spa

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.