Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

05/03/2019

Brochure là tài liệu bán hàng quan trọng nhất của công ty bạn giới thiệu toàn bộ hoạt động của công ty bạn và có thể truyền tải những hình ảnh đẹp nhất một cách rất hiệu quả. Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp và sang trọng cho doanh nghiệp sẽ được giới thiệu dưới đây nhé.

Cách thiết kế brochure đẹp có khả năng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng
Cách thiết kế brochure đẹp có khả năng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng

Đã có rất nhiều nghiên cứu rằng, đa số khách hàng tiềm năng xem brochure hay website trước rồi mới gọi điện thoại, đến cửa hàng hay hẹn gặp nhân viên bán hàng. Vì vậy cách thiết kế brochure đẹp có khả năng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp
Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

Cách thiết kế brochure đẹp

Bước quan trọng nhất của một brochure để đánh giá nó có hiệu quả hay không là khả năng thu hút khách hàng tiềm năng. Màu sắc và hình ảnh sáng tạo ấn tượng nhưng không phải lòe loẹt nhé.

Đừng để mặt trước brochure của bạn chỉ toàn chữ và chữ, đúng hơn nên viết một hoặc hai dòng gọi là tiêu đề chính.

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng trước tiên bạn cần phải tạo sự chú ý cho khách hàng và bìa brochure đang làm chuyện đó. Nếu bạn viết quá nhiều chữ, khách hàng có thể ngán ngẩm và không mở ra nữa.

Khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì phần quan trọng nhất trong cách thiết kế brochure đẹp là thỏa mãn đồng thời giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm
Khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì phần quan trọng nhất trong cách thiết kế brochure đẹp là thỏa mãn đồng thời giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm

Bước thứ 2 nắm bắt và đáp ứng mối quan tâm của khách hàng. Khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì phần quan trọng nhất trong cách thiết kế brochure đẹp là thỏa mãn đồng thời giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm.

Nói cách khác, bạn phải nhanh chóng chứng minh cho khách hàng rằng công ty bạn luôn hiểu nhu cầu của họ để nhằm đáp ứng mong muốn cho người đọc. Sau đó hãy cho khách hàng biết công ty bạn có thể đem lại nhiều lợi ích cho họ hơn nữa.

Bạn nên cố gắng càng dùng ít chữ càng tốt vì càng nhiều chữ brochure của bạn càng dễ trở nên rối mắt khiến nhiều người không muốn đọc.

Hãy để lại một vài vấn đề còn phân vân, chưa được giải đáp để họ phải gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chỉ nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để brochure trình bày tất cả. Đây là một trong những sai lầm thường gặp khi những khách hàng của doanh nghiệp cố gắng thiết kế brochure của mình thành nhân viên bán hàng.

Nên nhớ rằng brochure không phải là catalogue, datasheet hay tài liệu technical highlight. Nếu có nhu cần cần tham khảo thêm về cách thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp hãy truy cập ngay thietkebrochure.net để được giải đáp thêm nhé.

Tin liên quan

 • Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  20/03/2019
  Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh.
  Xem thêm →
 • Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  14/03/2019
  Catalogue thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh của công ty rộng rãi đối với công chúng
  Xem thêm →
 • Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  13/03/2019
  Bảng báo giá thiết kế brochure của các công ty lớn được nhiều người thắc mắc hiện nay.
  Xem thêm →
 • Bảng báo giá thiết kế brochure của các công ty lớn hiện nay

  Bảng báo giá thiết kế brochure của các công ty lớn hiện nay

  01/03/2019
  Bảng báo giá thiết kế brochure cũng phụ thuộc vào khổ giấy, chất lượng in ấn, cách thiết kế mới quyết định được giá in ấn.
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Brochure Tuấn Lộc - KCN Nhơn Trạch
 • Brochure Sài Gòn Spa
 • PVEP brochure
 • Brochure PPT

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.