Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Hướng dẫn thiết kế brochure bằng ms word đơn giản dễ làm

15/08/2017

Thiết kế brochure bằng ms word có dễ làm không? Dù đơn giản hay khó khăn, tại thietkebrochure.net chúng tôi sẽ <u>hướng dẫn thiết kế brochure</u> chuyên nghiệp, mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng với bạn.

Những mẫu thiết kế brochure cơ bản bao gồm văn bản và hình ảnh
Những mẫu thiết kế brochure cơ bản bao gồm văn bản và hình ảnh

Những mẫu thiết kế brochure cơ bản bao gồm văn bản và hình ảnh

Word là một phần mềm dùng để đánh văn bản, chắc hẳn nhiều người nghĩ thiết kế brochure bằng word thực sự rất khó, tuy nhiên với những bậc thầy sử dụng word thì việc làm một cuốn brochure đơn giản với thì thực sự không có gì phức tạp. Dưới đây là một số hướng dẫn thiết kế brochure bằng ms word. Đầu tiên, Bạn vào menu file > new, trang hiển thị các template mở ra, nhập từ khóa Brochures vào ô Search online templates rồi nhấn Enter để tìm các mẫu brochure trên thư viện trực tuyến. Trong hơn 30 kết quả trả về, bạn tìm và chọn cho mình một mẫu ưng ý, nhấn vào đó rồi bấm Create trong cửa sổ xuất hiện (có thể xem thông tin mô tả, đánh giá về template trong cửa sổ này) để sử dụng template.

bậc thầy sử dụng word thì việc làm một cuốn brochure đơn giản với thì thực sự không có gì phức tạp
bậc thầy sử dụng word thì việc làm một cuốn brochure đơn giản với thì thực sự không có gì phức tạp

Bậc thầy sử dụng word thì việc làm một cuốn brochure đơn giản với thì thực sự không có gì phức tạp

Những mẫu thiết kế brochure cơ bản bao gồm văn bản và hình ảnh, tùy theo mẫu thiết kế brochure có một mặt hay hai mặt. Để thay thế phần văn bản có sẵn bằng nội dung của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản > nhấn Delete để xóa, sau đó gõ vào nội dung mới. Tương tự, để đổi ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọn Change Picture, nhấn Browse chọn ảnh từ máy tính hay tìm ảnh trên mạng thông qua các dịch vụ được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể vào thẻ insert để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, các hình khối đồ họa vào bản thiết kế brochure cho thêm phần sinh động. Sau khi đã thiết kế xong các mặt của brochure, bạn nhấn Ctrl + P để in ra giấy, hay vào menu File > Save chọn lưu lại file với định dạng Word hay PDF để dùng sau này.

 Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thiết kế brochures bạn có thể tự tay mình làm bằng ms word Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thiết kế brochures bạn có thể tự tay mình làm bằng ms word
Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thiết kế brochures bạn có thể tự tay mình làm bằng ms word

 Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thiết kế brochures bạn có thể tự tay mình làm bằng ms word

Sau khi đã có bản thiết kế brochures, bạn có thể mang đến các xưởng in ấn để in brochure, tuy nhiên có một thực tế cho thấy việc thiết kế và in chưa hẳn hoàn toàn giống nhau. Đối với những loại máy in offset, file in ấn chất lượng nhất chính là file ở định dạng vector adobe illustrator. Bạn sử dụng file word (*.doc) để in brochure có thể sản phẩm in ấn chất lượng sẽ không như ý. Thiết kế brochure bắng ms word là một giải pháp thú vị, bạn có thể thử nghiệm tay nghề của mình, nhưng bù lại đây không phải là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thiết kế brochures bạn có thể tự tay mình làm bằng ms word. Và hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thiết kế brochure bằng ms word.

Tin liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.