Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Mục đích cốt lõi khi thiết kế catalougue cho doanh nghiệp

30/12/2019

Điều cốt lõi khi thiết kế catalogue cho doanh nghiệp là xây dựng được hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Thiết kế catalogue sao cho khách hàng khi nhìn catalogue thì ngay lập tức liên tưởng đến thương hiệu của bạn, điều này cũng thay đổi theo từng trường hợp.

Ví dụ điển hình như là catalogue của Coca-Cola, Pepsi, McDonald’s, Nike là bạn có thể nhận biết được thương hiệu của chúng.

Điều then chốt để có thể thiết kế được một catalogue được nhiều người nhận biết và ngưỡng mộ là kết hợp tất cả các yếu tố: kích cỡ, kiểu thiết kế, màu sắc, hình ảnh đưa vào, kiểu chữ, và tính sáng tạo.

Trong quá trình thiết kế, nếu bỏ sót bất cứ yếu tố nào trong những điều trên thì cũng sẽ làm giảm chất lượng của thiết kế sau cùng của bạn. Hãy kiểm tra kỹ mẫu thiết kế catalogue của bạn và xem liệu nó có đáp ứng được tất cả các tiêu chí này hay không. Một cách thử nghiệm nhanh để xác định xem catalogue của bạn có thể được nhận ra hay không là bạn hãy dùng phần mềm thiết kế đồ họa xoay ngược nó lại để xem liệu có nhận diện thương hiệu của nó nữa không.

Ngoài ra, bạn thử phản chiếu catalogue xem trong trạng thái này nó có dễ dàng được nhận biết không. Chú ý là catalogue không phải lúc nào cũng đập vào tầm nhìn của chúng ta trực tiếp, chẳng hạn như bên hông của xe buýt hoặc trên các bảng quảng cáo mà bạn chạy ngang qua. Vì thế, trước khi đưa nó cho khách hàng, bạn phải xem qua mẫu thiết kế catalogue công ty của mình dưới mọi góc độ và chắc chắn là nó sẽ được nhận biết từ bất cứ hướng nào.

Tin liên quan

 • Cung cấp bảng báo giá thiết kế catalogue rẻ nhất

  Cung cấp bảng báo giá thiết kế catalogue rẻ nhất

  19/03/2019
  Bảng báo giá thiết kế catalogue siêu rẻ hiện nay chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây do nhu cầu in catalogue lấy ngay đang tăng cao.
  Xem thêm →
 • Bảng báo giá thiết kế catalogue chất liệu tốt

  Bảng báo giá thiết kế catalogue chất liệu tốt

  12/03/2019
  Ngày nay nhiều công ty in ấn cung cấp bảng báo giá thiết kế catalogue mang tính chất chuyên nghiệp và nhanh chóng
  Xem thêm →
 • Thiết kế catalogue nội thất đẹp chuẩn cho doanh nghiệp

  Thiết kế catalogue nội thất đẹp chuẩn cho doanh nghiệp

  06/03/2019
  Mọi thông tin về thiết kế catalogue nội thất đẹp mời bạn truy cập theo địa chỉ thietkebrochure.net
  Xem thêm →
 • Các mẫu thiết kế catalogue đẹp mẫu mã mới nhất 2018

  Các mẫu thiết kế catalogue đẹp mẫu mã mới nhất 2018

  04/03/2019
  Những điều mà chúng ta muốn đó chính là quyển catalogue sẽ thu hút được người đọc bằng những thông điệp hoặc hình ảnh muốn truyền tải. Để làm được điều đó thì các ấn phẩm đó phải thật sáng tạo, thật thu hút, hình ảnh gây ấn tượng cho người xem
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Catalogue Shihfa
 • Catalogue Motul
 • Catalogue Hành Tinh Xanh
 • Catalogue Giant(Siêu Thị Lớn)

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.