Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Những lý do nên chú trọng thiết kế bìa brochure bắt mắt

09/04/2019

Những lý do nên thiết kế bìa brochure đẹp

Một cuốn brochure có bìa đẹp, sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp, bạn tạo thiện cảm ngay từ khi họ cầm brochure lên xem.

Khả năng thu hút là yếu tố quan trọng nhất của một thiết kế brochure để đánh giá nó có hiệu quả hay không là khả năng thu hút khách hàng tiềm năng.

Thiết kế bìa cần chú ý đến màu sắc và hình ảnh sáng tạo độc đáo sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng trước tiên bạn cần phải tạo sự chú ý cho khách hàng và bìa brochure đang làm chuyện đó. Hãy để hình ảnh đẹp nhất của công ty hay doanh nghiệp bạn lên trang bìa, đây là lý do nên thiết kế bìa brochure đẹp.

Thiết kế bìa cần chú ý đến màu sắc và hình ảnh sáng tạo độc đáo sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng
Thiết kế bìa cần chú ý đến màu sắc và hình ảnh sáng tạo độc đáo sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng

Khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì phần quan trọng nhất và khó nhất còn lại là thỏa mãn đồng thời giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm.

Bạn phải tìm hiểu được khách hàng cần gì và hãy chứng minh điều đó thông qua cuốn brochure. Không đơn giản chỉ liệt kê những lời chào mới của công ty, brochure phải đưa ra được tất cả lợi ích mà khách hàng được hưởng khi họ chọn dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Brochure của bạn phải làm sao cung cấp vừa đủ thông tin để khách hàng tiềm năng mong muốn tìm hiểu tiếp. Hãy để lại một vài vấn đề còn bỏ ngõ, chưa được giải đáp để họ phải gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chỉ nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để brochure trình bày tất cả. Phải gợi mở vấn đề và để lại thông tin liên lạc thuận tiện nhất.

Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả
Những dòng tiêu đề phải đơn giản, súc tích và hiệu quả.

Thiết kế bìa brochure đẹp thôi chưa đủ mà bạn phải thiết kế brochure chuyên nghiệp và tìm hiểu khách hàng tiềm năng. Bạn phải xác định được ai là khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó mới có thể thiết kế brochure đánh mạnh vào nhu cầu của họ.

Một brochure phải được viết theo quan điểm của người đọc. Bạn phải biết sản phẩm của bạn có những yếu tố gì, sự đặc sắc của sản phẩm và khách hàng mong muốn điều gì. Đưa vào đó những nội dung có thể thu hút đến người đọc.

Tin liên quan

 • Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  20/03/2019
  Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh.
  Xem thêm →
 • Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  14/03/2019
  Catalogue thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh của công ty rộng rãi đối với công chúng
  Xem thêm →
 • Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  13/03/2019
  Bảng báo giá thiết kế brochure của các công ty lớn được nhiều người thắc mắc hiện nay.
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

  Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

  05/03/2019
  Cách thiết kế brochure đẹp có khả năng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Brochure Tuấn Lộc - KCN Nhơn Trạch
 • Brochure Sài Gòn Spa
 • PVEP brochure
 • Brochure PPT

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.