Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Thiết kế brochure gấp 3 liệu có hiệu quả khi marketing

15/05/2019

Khi làm brochure, quy cách in ấn thực sự rất đa dạng. Có tới mấy chục kiểu làm brochure khác nhau. Trong đó in brochure A4 gấp 3, được tư vấn nhiều nhất. Nhiều khách hàng tự hỏi, liệu đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong bài viết này.

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau( dạng cuốn/ dạng tờ). Nó thể hiện những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh. Thông qua đó, truyền tải thông tin đến những người được xem là khách hàng mục tiêu. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Có người đánh đồng brochure với flyer hoặc tờ bướm. Nhưng thực tế, brochure được đánh giá cao hơn về mức độ đầu tư, bố cục, thiết kế, nội dung, chất lượng in ấn. Nên sử dụng brochure để quảng cáo, chắc chắn khả năng tiếp cận với khách hàng tốt hơn in flyer hay tờ bướm rất nhiều.

Quy trình in brochure A4 gấp 3

Khi bạn ghé đến các công ty in brochure, thì 100% bạn sẽ được giới thiệu in brochure A4 gấp 3( tri-fold brochure). Thậm chí còn nhiều hơn brochure gấp đôi( bi-fold brochure).

Brochure A4 sử dụng khổ in ấn thông dụng nhất hiện nay

Về số lượng, Khổ in A4 chỉ thua kém khổ in card visit. Qua đó bạn có thể thấy nó thông dụng đến mức độ nào rồi phải không? Việc sử dụng khổ in A4 giúp:

 • Bochure có giá in rẻ.
 • Thời gian in brochure nhanh hơn.
 • Lựa chọn chất liệu in brochure đa dạng hơn.

Template brochure A4 vô cùng nhiều

70% template brochure là A4, 80% trong đó là brochrue gấp 3. Điều này giúp việc tham khảo mẫu brochure thuận tiện hơn nhiều. Khi đến công ty lựa mẫu, cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Brochure gấp ba giúp biến hóa diện tích hoành tráng nhất

Lúc sử dụng trong thực tế, diện tích brochure chỉ còn 1/3, khi muốn xem thông tin chi tiết, khách hàng hoàn toàn có thể mở diện tích 100% trong tích tắc. Tính tiện dụng của loại brochure này cực cao. Đặc biệt trong thời gian công nghệ số, ai cũng muốn mọi thứ thật nhỏ gọn, dễ cất giữ.

Đây là những lý do, nhà in thường xuyên hướng dẫn khách hàng in brochure a4 gấp 3. Nó thuận tiện và có lợi cho cả 2. Không có một khiếm khuyết nào ở đây. Vì thế bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này nữa nhé. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện in brochure A4 gấp 3, thì đừng ngại mà sử dụng.

Trường hợp ngoại lệ khi In brochure A4 gấp 3

Trong một số trường hợp bất đắt dĩ, bạn không nên có ép buộc in brochure A4. Những sự lựa chọn khác sẽ phù hợp hơn cho các trường hợp dưới đây.

 • Nội dung brochure quá nhiều, không thể dàn hết trên 1 tờ A4. Lúc này bạn nên làm brochure A3 hoặc brochure A4+ gấp 4.
 • Đặc thù sản phẩm cần giới thiệu chi tiết. Bạn không nên có ép nội dung vào 1 tờ A4, nó sẽ làm khách hàng cảm thấy phản cảm. Hãy chọn làm brochure dạng cuốn(in catalogue), như thế khách hàng sẽ thấy mọi thứ tự nhiên hơn rất nhiều.
mẫu brochure A4 gấp 4

Tin liên quan

 • Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  Báo giá thiết kế brochure giảm giá mạnh so với năm 2017

  20/03/2019
  Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh.
  Xem thêm →
 • Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  Thietkebrochure.net - chuyên thiết kế catalogue đẹp chuẩn

  14/03/2019
  Catalogue thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh của công ty rộng rãi đối với công chúng
  Xem thêm →
 • Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  Bảng báo giá thiết kế brochure cuối năm 2017 của các công ty uy tín

  13/03/2019
  Bảng báo giá thiết kế brochure của các công ty lớn được nhiều người thắc mắc hiện nay.
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

  Hướng dẫn cách thiết kế brochure đẹp sang trọng cho doanh nghiệp

  05/03/2019
  Cách thiết kế brochure đẹp có khả năng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Brochure Tuấn Lộc - KCN Nhơn Trạch
 • Brochure Sài Gòn Spa
 • PVEP brochure
 • Brochure PPT

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.