Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

21/03/2019

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu.

Thiết kế tờ rơi A5

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 dành cho khai trương

Thiết kế tờ rơi A5
Thiết kế tờ rơi A5

Thiết kế tờ rơi A5 khổ ngang

Trong một số trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí in tờ rơi. In tờ rơi kích thước 1/2 A5 cũng là một cách in tờ rơi giá rẻ đơn giản hiệu quả.

Những mẫu thiết kế được giới thiệu ở đây được design với kích thước A5 = 14.8 x 21cm(khổ đứng) và 21 x 14.8cm(khổ ngang). Tuy nhiên file thiết kế tờ rơi tại Khải Nguyên đều được thực hiện trên phần mềm vector. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước theo tỉ lệ.

Ví dụ từ A5 = 14.8 x 21cm phóng to lên kích thước A4 = (21 x 29.7cm). Chúng tôi cũng có thể thu nhỏ thành kích thước A6: 10.5 x 14.8cm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ designer kinh nghiệm nhiều năm trong nghành. Chúng tôi luôn tự tin mang lại những tờ rơi hiệu quả nhất cho khách hàng.

Không những có dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mà dịch vụ in tờ rơi phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. In tờ rơi giá rẻ – in tờ rơi chất lượng cao đều có tại thietkebrochure.vn. Các bạn liên hệ để được báo giá in tờ rơi chính xác nhất.

Tin liên quan

 • Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  22/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  23/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  25/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Gợi ý thiết kế tờ rơi cho công ty du học

  Gợi ý thiết kế tờ rơi cho công ty du học

  26/03/2019
  Nếu bạn đang phân vân công ty du học có nên thiết kế tờ rơi giới thiệu dịch vụ không? Thì câu trả lời là có!
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Tờ Rơi Khai Thịnh
 • Tờ Rơi Honda
 • Tờ Rơi Duy Anh Food
 • Tờ Gấp 3 Emeraude Spa

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.