Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp cho ngành bất động sản

15/07/2019

Quảng cáo bất động sản không phải là một vấn đề đơn giản, những sản phẩm hỗ trợ cho quảng cáo bất động sản rất nhiều như: tờ rơi bất động sản, brochure, catalogue, pano, bảng hiệu, poster – áp phích, standee, báo chí…Mỗi sản phẩm quảng cáo khác nhau sẽ có lợi ích khác nhau, mang lại hiệu quả vào từng thời điểm khác nhau.

Định nghĩa tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi là gì ?

Tờ rơi là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó và thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện.

Tờ rơi được xem là công cụ quảng cáo quan trọng, đặc biệt là trong ngành bất động sản. Trên tờ rơi thường chứa đựng những thông tin quan trọng về dự án, ưu điểm, tiện ích, mức giá bán kèm các ưu đãi từ Chủ đầu tư...

Với những nội dung quan trọng như vậy, tờ rơi bất động sản cần phải được thiết kế và in ấn thật tỉ mỉ, chu đáo nhất, nhằm mang đầy đủ những thông tin dự án bất động sản tới khách hàng

Thiết kế tờ rơi bất động sản

Thời điểm thích hợp để thiết kế tờ rơi bất động sản

Khi bắt đầu mở bán một dự án bất động sản, bạn cần giới thiệu đến khách hàng, đối tác về thông tin dự án thì việc thiết kế tờ rơi bất động sản sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong trường hợp này.

Kích thước tờ rơi cũng khá là nhỏ gọn, sẽ rất dễ dàng để khách hàng có thể cầm và xem nội dung dễ dàng. Đây là một lợi thế rất lớn của tờ rơi so với những sản phẩm quảng cáo cùng loại khác.

Bên cạnh đó, giá thành thiết kế tờ rơi bất động sản cũng sẽ thấp hơn nhiều so với giá làm catalogue hay profile.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi bất động sản

Lên nội dung cho tờ rơi bất động sản

Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết.

Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ, những cụm từ tác động tới tâm lý của khách hàng: nhanh chóng giữ chỗ ngay, chiết khấu tới 10%, mở bán 500 căn đẹp nhất,...

Tiêu đề cho tờ rơi

Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Ngữ pháp và chính tả

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo bất động sản.

Kết hợp màu sắc

Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc như màu vàng, màu đỏ,...rất khó nhìn thấy.

Văn bản và màu nền cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu chữ viết trên tờ rơi cùng với màu nền tờ rơi phải rõ ràng, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Chất lượng giấy in

Chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Hãy nhớ rằng nếu tờ rơi bất động sản của bạn được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng kém.

Thiết kế tờ rơi bất động sản trên các trang mạng trực tuyến

Không cần phải tải về máy bất cứ phần mềm về đồ họa nào như Photoshop, Illustrator,.., giờ đây với các trang web hỗ trợ thiết kế tờ rơi, bạn có thể tự mình thiết kế mọi lúc mọi nơi chỉ với những thao tác kéo thả đơn giản nhất.

Không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghề bởi những công cụ này đã xây sẵn cho bạn kho thiết kế mẫu khổng lồ để bạn tham khảo.

1. PosterMyWall

PosterMyWall là một công cụ giúp bạn thiết kế tờ rơi, tạo tờ rơi online dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, với những tài khoản miễn phí tất nhiên sẽ không có được nhiều tính năng như của tài khoản trả tiền. Bạn có thể sử dụng hàng ngàn các mẫu thiết kế khác nhau, chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung và ý tưởng của mình, sau đó tải chúng về máy tính của bạn.

Nếu như muốn tờ rơi của mình có chất lượng hình ảnh cao hơn, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Điều tuyệt vời nhất về PosterMyWall đó chính là họ cung cấp tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. Đồng thời họ cũng cho phép các giáo viên tạo những tài khoản miễn phí để quản lý các ấn phẩm của học sinh.

2. Online - Uplevo

Uplevo là công cụ tạo tờ rơi online đầu tiên được phát triển bởi công ty có trụ sở chính tại Việt Nam. Ngoài các tính năng thiết kế ảnh quảng cáo: Facebook ads, Facebook post và Facebook cover. Uplevo cũng cung cấp những tính năng vượt trội về thiết kế tờ rơi, banner chỉ với một chi phí rất nhỏ, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Ưu thế của Uplevo là gì? Chính bởi được phát triển bởi người Việt, nên các mẫu thiết kế trên Uplevo sẽ được tối ưu để phục vụ cho thẩm mỹ của người Việt Nam. Hàng trăm các mẫu thiết kế khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Công việc thiết kế chỉ mất của bạn từ 5-10p với những thao tác kéo, thả, upload ảnh vô cùng đơn giản và dễ sử dung.

3. DesignCap

DesignCap là phần mềm thiết kế online tờ rơi tuyệt vời giúp bạn tạo ra những tờ rơi ấn tượng chỉ trong một vài phút. Giao diện trực quan giúp người dùng dễ tương tác, đồng thời Design Cap cũng cung cấp hàng trăm các mẫu tờ rơi chuyên nghiệp, bạn không cần phải thiết kế từ một trang giấy trắng tinh.

Số lượng ảnh, cliparts, icon, font chữ, hình khối, đường nét và phông nền rất lớn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tờ rơi thu hút khách hàng và có tỷ lệ tương tác cao. Điều tuyệt vời nhất? Mọi thứ đều miễn phí.

4. Canva

Canva cũng nằm trong danh sách những công cụ thiết kế online rất đắc lực hiện nay bởi các tính năng miễn phí mà nó cung cấp cho người dùng. Nếu bạn đã từng thiết kế banner hay ảnh bìa cover, hẳn bạn đã biết công cụ này tuyệt vời thế nào. Bạn có những lựa chọn để tự tải ảnh của mình lên.

Canva cũng cung cấp những hiệu ứng và công cụ để chỉnh sửa riêng cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Trải nghiệm ngay Canva để tạo các mẫu tờ rơi đẹp.

5. Adobe Spark

Adobe đã phát trên một công cụ thiết kế tờ rơi online với tên gọi “Adobe Spark”. Nó cho phép người sử dụng thiết kế tờ rơi miễn phí dễ dàng. Phần mềm này hoạt động như sau:

 • Đầu tiên chọn kích cỡ ảnh tờ rơi phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Chọn chủ đề tờ rơi bạn mong muốn
 • Chọn ảnh nền cho tờ rơi. Bạn có thể tải chúng từ máy tính hoặc cái tài khoản mạng xã hội.
 • Lựa chọn font, thêm text và các hình khối bạn mong muốn.

6. Fotor

Fotor được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa khá hoàn chỉnh bao gồm thiết kế banner, logo, ảnh nền và cả tạo tờ rơi quảng cáo đẹp. Fotor cũng là một website cho phép người dùng thiết hoàn toàn miễn phí. Việc bạn cần làm là chỉ cần tạo một tài khoản trên Fotor, lựa chọn theme từ hàng ngàn thiết kế trong kho thư viên và tự thiết kế tờ rơi của mình.

Fotor cũng có những phiên bản cải tiến riêng với chỉ một lượng chi phí rất thấp nếu như bạn muốn trải nghiệm nhiều lợi ích hơn. Ở bản miễn phí thì các ảnh thiết kế sẽ có gắn water mark của Fotor, nên hãy lưu ý nhé.

Visme

Tiếp theo đó, Visme là công cụ thiết kế tờ rơi online, tạo tờ rơi online chúng ta không nên bỏ lỡ. Bạn có thể tạo những power point chuyên nghiệp, infographics ấn tượng, các báo cáo chuyên sâu với Visme. Tất nhiên, họ cũng có hàng ngàn mẫu thiết kế để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhưng, với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể thiết kế tối đa 3 sản phẩm và đồng thời lượng mẫu để lựa chọn cũng bị giới hạn. Định dạng đuôi file để tải xuống thiết kế sẽ là JPG và PNG.

Các loại kích thước tờ rơi cho ngành bất động sản

1. Tờ rơi A3: kích thước 29,7cm x 43cm

Loại kích thước này thường được dùng cho các siêu thị để quảng cáo tới khách hàng các chương trình khuyến mại với nhiều loại sản phẩm khách nhau.

2. Tờ rơi A4: kích thước 21cm x 29,7cm

Tờ rơi khổ A4 dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sản phẩm số lượng ít. Loại này thường được các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn.

3. Tờ rơi A5: kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm

Kích thước tờ rơi dạng này được sử dụng để quảng bá đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn.

4. Tờ rơi nhỡ: kích thước 10cm x 20cm

Mẫu tờ rơi với kích thước này rất nhỏ gọn nên giá thành rẻ và thường được dùng với mục đích như tờ rơi A5.

5. Tờ rơi vuông: kích thước 20cm x 20cm

Với kích thước như vậy sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ hay sản phẩm của bạn một cách ngắn gọn.

Những mẫu tờ rơi bất động sản ấn tượng

1. Đơn giản là nhất

Với những người yêu thích sự đơn giản mà chức năng của chủ nghĩa tối giản, mẫu tờ rơi này là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi không gian trắng có chủ ý là cách truyền tải thông điệp đơn giản, dẫn đến việc áp dụng chủ nghĩa tối giản trong nhiều xu hướng thương hiệu và thiết kế.

2. Sử dụng các biểu tượng bắt mắt

Các biểu tượng có thể là một cách hấp dẫn để thu hút và tương tác khách hàng. Có thể tăng ấn tượng và khiến người dùng muốn đọc tiếp bằng cách rút ngắn các đoạn văn dài. Đây là một cách mạnh mẽ để khách hàng giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với tờ thông tin của bạn cũng như tăng tính sáng tạo và thể hiện cá tính đằng sau thương hiệu.

3. Phối màu

Nhiều người sợ rằng sử dụng nhiều màu sắc trên tờ rơi sẽ khiến nó trở thành một mớ hỗn độn. Tuy nhiên, màu sắc thích hợp có thể tôn thiết kế của bạn lên. Những màu sắc này nên hòa hợp với thương hiệu để không mất đi tính nhất quán.

4. Hình học

Hình học mạnh mẽ và đậm nét. Người ta có xu hướng tập trung sự chú ý và nhìn vào những thứ hấp dẫn hơn khi họ tránh đống lộn xộn. Bằng cách sử dụng hình học, văn bản và hình ảnh của bạn sẽ bắt mắt hơn. Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi sử dụng chúng làm điểm nhấn cho nội dung và hình ảnh.

5. Nghệ thuật sắp đặt chữ tuyệt vời

Nghệ thuật sắp đặt chữ là một khái niệm cơ bản và đơn giản đề cập đến cách mà văn bản được sắp xếp trên một trang hoặc tài liệu. Nghệ thuật sắp đặt chữ là một công cụ tuyệt vời để tăng cường chủ đề, thêm cá tính, nhấn mạnh ý tưởng hoặc củng cố ý kiến, thể hiện tình cảm, tạo sự quan tâm và tính thẩm mỹ.

6. Đánh dấu nội dung bằng màu đỏ

Màu đỏ là một màu quyền lực. Nó khiến người ta chú ý và là màu phổ biến trong tiếp thị. Ví dụ, trong mẫu thiết kế ở trên, màu đỏ được sử dụng vừa phải để nhấn mạnh vào từ khóa. Tất cả thứ bạn cần làm là chỉ định nội dung và đánh dấu nó bằng màu đỏ.

7. Chia ô đơn giản với các hình ảnh có tổ chức

Mẫu thiết kế này để người dùng dễ dàng sắp xếp số lượng lớn ảnh vào các ô. Ngoài ra, nó vẫn có các ô cần cho thông tin cần thiết. Với thao tác kéo thả đơn giản, tờ rơi bất động sản của bạn sẽ không chỉ chứa thông tin mà còn trông thật lôi cuốn.

8. In đậm tiêu đề

Khách hàng thường rất bận. Họ chỉ cần 2 giây để quyết định nên giữ hay ném tờ rơi vào sọt rác bất kể khi nào nhận được. Đó là lý do tại sao sử dụng tiêu đề in đậm là một cách phổ biến trong thiết kế tờ rơi.

9. Một màu sắc duy nhất

Màu sắc là đối tượng của ngôn ngữ thị giác mà người xem xử lý trước khi nhận thức một cách có ý thức. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng. Chọn màu sắc khôn ngoan dựa trên sản phẩm, thương hiệu và xu hướng có thể khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay lập tức.

10. Nội dung dễ đọc

Dễ đọc là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của khả năng sử dụng thiết kế. Văn bản dễ đọc có ảnh hưởng đến cách người dùng xử lý thông tin. Việc khó đọc khiến người đọc tránh xa nội dung. Mặt khác, viết chính xác, dễ đọc cho phép người dùng đọc và lấy thông tin hiệu quả.

11. Phong cách tự do

Đôi khi, quên đi tất cả các quy tắc và thả hồn bạn theo phong cách yêu thích có thể khiến bạn tạo ra một thiết kế tuyệt vời. Dĩ nhiên, không ai biết rõ nhất về thương hiệu, sản phẩm và điểm bán hàng ngoài bạn.

12. Cân bằng giữa văn bản và hình ảnh

Văn bản và hình ảnh là hai phần quan trọng, không thể thiếu của hầu hết các thiết kế. Trong khi hình ảnh thường được xử lý nhanh hơn, thì văn bản có thể cung cấp hiểu biết tuyệt hơn. Tạo ra sự cân bằng giữa văn bản và nội dung thị giác là sự kết hợp giữa việc hiểu dự án và phân phối nội dung, kỳ vọng khách hàng.

13. Sử dụng màu vàng để nhấn mạnh

Trong thiết kế, màu vàng có thể làm bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Thêm nữa, màu vàng rất bắt mắt, nó có thể được sử dụng để nhấn mạnh. Bằng cách sử dụng tiêu đề và giá cả màu vàng, thông tin quan trọng nhất được nhấn mạnh trong cái nhìn toàn thể trong tờ rơi.

14. Màu sắc tươi sáng hơn

Sử dụng điểm nhấn màu đậm sẽ giúp thương hiệu ghi dấu ấn hơn. Bằng cách xen lẫn màu sắc tươi sáng với nền màu trung lập truyền thống, các công ty có thể tạo cái nhìn mới mẻ hơn về thương hiệu mà không xa vời quá.

15. Hình ảnh chân thực

Do lượng nội dung được tạo ra hàng năm tiếp tục tăng, nhu cầu chất lượng hình ảnh gốc cũng tăng lên. Vấn đề duy nhất là những hình ảnh chung tốt nhất đều được mọi người sử dụng. Bởi sự phổ biến của stock ảnh, tính chân thực đã giảm.

Vì vậy, thiết kế tốt nhất thường sử dụng hình ảnh thật. Nếu bạn đã có những bức ảnh đẹp của riêng mình, tải lên bằng thao tác kéo thả đơn giản để tạo ra những tờ rơi thông tin nổi bật.

Cơ sở in ấn và thiết kế tờ rơi bất động sản giá rẻ

Công ty TNHH TM & DV iStar ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất. Chúng tôi thấu hiểu và nhận thức được tầm quan trọng cũng như giá trị của việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy mà chúng tôi đang từng ngày tạo ra những nét khác biệt độc đáo trong việc thiết kế và in ấn tờ rơi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về tờ rơi. Từ việc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa, cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn tờ rơi được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các nhân viên của chúng tôi lắng nghe các nhu cầu của bạn và tư vấn về các dịch của công ty. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng, dù cho đó là vị khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
 • Hotline: 0988.800.753
 • Website: thietkebrochure.vn
 • Email: info@brochure.vn

Tin liên quan

 • Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  21/03/2019
  Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  22/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  23/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  25/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Tờ Rơi Khai Thịnh
 • Tờ Rơi Honda
 • Tờ Rơi Duy Anh Food
 • Tờ Gấp 3 Emeraude Spa

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.