Thiết kế brochure
Trang chủ»Kiến thức

Thiết kế tờ rơi với công cụ trực tuyến Canva

19/04/2019

Canva - Website thiết kế trực tuyến

Bất cứ ai cũng có thể tự tạo cho mình những mẫu quảng cáo đẹp, những mẫu tờ rơi chuyên nghiệp,…..Tất cả bằng các công cụ trực tuyến, chính vì thế nếu như bạn có một chiếc máy tính cấu hình không đủ mạnh thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó.

Thietkebrochure.net xin giới thiệu và chia sẻ đến bạn một trang web có thể đảm nhiệm rất tốt công việc này đó chính là “CANVA”

Đây là công cụ tạo Tờ rơi dễ dùng nhất bạn từng sử dụng. Với hàng nghìn mẫu thiết kế để chọn, bạn sẽ hiện thực hóa ý tưởng thành Tờ rơi hoàn chỉnh chỉ sau vài phút.

Các thiết kế Tờ rơi phù hợp cho mọi nhu cầu

Dù bạn đang tạo Tờ rơi để tìm thú nuôi đi lạc, cho lễ khai trương triển lãm hay chiến dịch gây quỹ, công cụ tạo Tờ rơi dễ sử dụng của Canva đều có thể giúp bạn.

Thư viện gồm vô số mẫu thiết kế có những thiết kế phù hợp cho mọi nhu cầu, hoặc bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để thiết kế từ đầu. Với thư viện gồm hơn 2 triệu biểu tượng, hình minh họa và hình ảnh, cùng hàng trăm phông chữ miễn phí, Canva có tất cả các thành phần bạn cần để tạo nên hình ảnh bạn muốn.

Công cụ thiết kế kéo-thả đơn giản được tạo ra để hỗ trợ người thiết kế không chuyên. Hãy quên đi phần mềm thiết kế phức tạp, hay chi phí trả cho nhà thiết kế chuyên nghiệp: Với công cụ tạo Tờ rơi của Canva, bạn có thể khiến các ý tưởng của mình trở nên thật sống động.

Tin liên quan

 • Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  Tìm hiểu về cách thiết kế tờ rơi A5

  21/03/2019
  Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé
  Xem thêm →
 • Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  Những vấn đề cơ bản khi thiết kế tờ rơi

  22/03/2019
  Bạn đã từng đọc những bài viết hướng dẫn bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức cơ bản nhé
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

  23/03/2019
  Bài này sẽ hướng các bạn cách thiết kế tờ rơi bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp illustrator thuận tiện trong việc xuất file in tờ rơi vector hệ màu CMYK cho màu sắc đẹp và chuẩn. Nên kết hợp với việc sử lý hình ảnh bằng phần mềm photoshop để có được 1 mẫu tờ rơi đẹp nhất
  Xem thêm →
 • Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  Vai trò quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

  25/03/2019
  Trước khi bắt tay vào thiết kế, cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Cùng xem qua bài viết này nhé
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Tờ Rơi Khai Thịnh
 • Tờ Rơi Honda
 • Tờ Rơi Duy Anh Food
 • Tờ Gấp 3 Emeraude Spa

Bạn cần thiết kế brochure?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkebrochure.net. Chắc chắn mẫu brochure sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

© 2019 thietkebrochure.net. All rights reserved.