Sorbet Nam Việt Quất
Sorbet Nam Việt Quất
Rating 8.0
Xem Phim

Sorbet Nam Việt Quất

Tên khác: Sorbet Nam Việt Quất
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 66 Đạo diễn: Diễn viên: Barış Kılıç, Evrim Alasya, Settar Tanrıöğen, Sıla Türkoğlu, Sibel Taşçıoğlu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sorbet Nam Việt Quất có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sorbet Nam Việt Quất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sorbet Nam Việt Quất trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sorbet Nam Việt Quất

xem phim Sorbet Nam Việt Quất vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Sorbet Nam Việt Quất vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Sorbet Nam Việt Quất vietsub nói

Kıvılcım (Evrim Alasya), một phụ nữ có học thức, thực tế và hiện đại, đã đứng vững sau khi ly hôn với chồng và nuôi dạy cả hai cô con gái theo những giá trị mà cô tin tưởng. Cô con gái út Çimen (Selin Türkmen) vẫn đang học trung học, trong khi cô con gái lớn Doğa (Sıla Türkoğlu) đang học nha khoa tại trường đại học. Mong muốn duy nhất của Kıvılcım là được nhìn thấy các con của mình thành công và hạnh phúc trong tương lai. Kıvılcım, người đã rất thất vọng khi Doğa kết hôn với bạn trai vào năm nhất đại học, đã trải qua cú sốc đầu đời khi con gái gặp gia đình chồng. Gia đình của chồng Doğa là Fatih (Doğukan Güngör) là một gia đình bảo thủ. Cô cho rằng con gái mình không thể sống với một gia đình có cái nhìn khác về cuộc sống như vậy. Nature tin rằng tình yêu của họ sẽ vượt qua mọi khác biệt. Đó là một câu chuyện tình yêu giữa hai gia đình cực đoan với cùng một sự thật nhưng cách thức khác nhau.

.Bình luận Sorbet Nam Việt Quất vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap