Bí Mật Sau Bức Màn Thưa
Bí Mật Sau Bức Màn Thưa
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Mật Sau Bức Màn Thưa

Tên khác: Bí Mật Sau Bức Màn Thưa
Status: ongoing Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 105 Tập Đạo diễn: Shin Chang-suk Diễn viên: Lee Si-Gang, Lee Chae-young, Kang Eun-tak, Uhm Hyun-kyung, Kim Jung-don, Oh Chae-eun Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Bí Mật Sau Bức Màn Thưa có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Sau Bức Màn Thưa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Sau Bức Màn Thưa trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Sau Bức Màn Thưa

Bộ phim xoay quanh cuộc điều tra của công tố viên Hwang Shi-Mok (do Cho Seung-woo thủ vai) và nhà điều tra Han Yeo-Jin (do Bae Doona thủ vai) về những bí mật và âm mưu trong giới chính trị và tội phạm. Từ đó, họ đối mặt với những rắc rối và nguy hiểm đe dọa tính mạng của mình.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap