Chủng (Phần 2)

Chủng (Phần 2)

Tên khác: Chủng (Phần 2)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Mexico Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Corey Stoll, Kevin Durand, Miguel Gómez, David Bradley, Jonathan Hyde, Richard Sammel, Max Charles, Ruta Gedmintas, Rupert Penry-Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chủng (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chủng (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chủng (Phần 2) trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chủng (Phần 2)

Sự chuyển đổi đã bắt đầu trong phần hai. Thành phố New York đang rơi vào một trận dịch bệnh ác độc và không có ai đến giải cứu. Công dân của nó phải chiến đấu hoặc chết. Bây giờ Eph và Tiến sĩ Martinez tập trung vào việc tạo ra vũ khí sinh học, trong khi Setrakian tìm kiếm một cuốn sách cổ mà anh hy vọng sẽ tiết lộ lịch sử của Strigoi... và có thể là cách để giết chúng.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap