Giấc Mơ Lọ Lem
Giấc Mơ Lọ Lem
Rating 8.0
Xem Phim

Giấc Mơ Lọ Lem

Tên khác: Giấc Mơ Lọ Lem
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: ? Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giấc Mơ Lọ Lem có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Giấc Mơ Lọ Lem vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giấc Mơ Lọ Lem trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giấc Mơ Lọ Lem

Một người phụ nữ có ước mơ trở thành Lọ Lem vì thực tế khắc nghiệt của mình. Cô gặp một Hoàng tử quyến rũ, người không tin vào tình yêu và trải qua những xung đột mà họ phải đối mặt, cô trưởng thành trở thành Công chúa quyến rũ.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap