Hắc Giáo Đoàn
Hắc Giáo Đoàn
Rating 8.0
Xem Phim

Hắc Giáo Đoàn

Tên khác: Hắc Giáo Đoàn
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 23 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 233 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Thông báo:
Lịch chiếu:
Xem phim Hắc Giáo Đoàn có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hắc Giáo Đoàn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hắc Giáo Đoàn trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hắc Giáo Đoàn

Vào cuối thế kỷ 19, Allen Walker chính thức gia nhập tổ chức Exorcist và bắt đầu đi tiêu diệt các sinh vật được gọi là Akuma; vũ khí cơ khí do Thiên niên kỷ Earl với những linh hồn đau khổ của người chết. Allen có một con mắt bị nguyền rủa và vũ khí chống Akuma, mang sức mạnh của "Innocence", một món quà dành cho anh là một tông đồ của Chúa. Allen, cùng với Exorcist đồng nghiệp của mình phải chấm dứt âm mưu cuối cùng của thiên niên kỷ của Earl có thể dẫn đến sự hủy diệt của thế giới và tất cả những ai sống trên đó.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap