Hành trình U Linh Giới

Hành trình U Linh Giới

Tên khác: Hành trình U Linh Giới
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Đạo diễn: Diễn viên: Takumi Kitamura, Jun Shison, Kanata Hongo, Shuhei Uesugi, Sei Shiraishi, Kotone Furukawa, Ai Mikami, Hiroya Shimizu, Keita Machida, Meiko Kaji Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành trình U Linh Giới có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành trình U Linh Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành trình U Linh Giới trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành trình U Linh Giới

Món ăn yêu thích của cậu? Ramen. Chiêu thức đặc trưng của cậu? Nhất Dương Chỉ. Cậu thiếu niên ngỗ ngược nọ phải học cách sử dụng sức mạnh mới để bảo vệ người thân.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap