Khách Sạn Bị Ám
Khách Sạn Bị Ám
Rating 8.0
Xem Phim

Khách Sạn Bị Ám

Tên khác: Khách Sạn Bị Ám
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 87 phút Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bobby Barbacioru Diễn viên: Manuela Harabor, Oltin Hurezeanu, Peter Dobson Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khách Sạn Bị Ám có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khách Sạn Bị Ám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khách Sạn Bị Ám trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khách Sạn Bị Ám

Một tai nạn xe hơi khủng khiếp khiến cô gái trẻ Maria và 3 người đàn ông đi cùng mắc kẹt và bị thương, không sóng di động, không sự cứu giúp, họ đành qua đêm tại một khách sạn bị bỏ hoang nằm giữa khu rừng u ám. Đó không phải là một nơi an toàn, nguy hiểm rình rập từ những kẻ khát máu điên cuồng. Bình minh với họ sẽ rất khó khăn.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap