Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ
Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ
Rating 8.0
Xem Phim

Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ

Tên khác: Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Thang Chấn Nghiệp, Cao Hùng, Vạn Ỷ Văn, Giang Hoa, Ngô Vịnh Vy Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Độc Bá Thiên Hạ

Bộ phim Ðộc Bá Thiên Hạ là Phần 3 của Nhất Ðen Nhì Ðỏ. Phần này, đóng ở bên Pháp, đã tốn kém hơn 30 triệu đô la, bộ phim từ đổ tà Trình Nhật Phong (Nhâm Ðạt Hòa) đã được giới cờ bạc Thế Giới cộng nhận là Ðệ Nhất Cao Thủ , nhưng Tưởng quyền (Cao Hùng) bất phục, liên kết với Dịch Thiên Dương (Thang Chấn Nghiệp) mưu kế ám hại Phong, từ đó trận chiến bao gồm hải, lục, không đổ chiến bất đầu xảy ra.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap