Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm
Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm
Rating 8.0
Xem Phim

Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm

Tên khác: Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Đài Loan, Singapore Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sổ Tay Hướng Dẫn Yêu Đương Tiết Kiệm

 Nhân vật chính là Giản Khả Khả (do Quách Thư Diệu thủ vai), một nhân viên văn phòng siêu tiết kiệm không hề theo đuổi tình yêu lại vô tình gặp phải người tiêu tiền như nước Vương Hải Khoát (do Lâm Tử Hoành thủ vai). Elly (do Châu Trí Huệ thủ vai) yêu thời trang và Giản Khả Khả không ưa nhau, còn Tôn Gia Lị (do Trần Ngữ An thủ vai), một cô gái ngọt ngào, gặp phải sinh viên đại học ngốc nghếch Lý Nguyên Sùng (do Hoàng Bách Phong thủ vai). Họ làm thế nào để lựa chọn giữa tình yêu và vật chất với những giá trị quan khác nhau một trời một vực.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap