Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen
Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Tên khác: Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa Diễn viên: Minami Takayama, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Megumi Hayashibara, Shuichi Ikeda, Kazuhiko Inoue, Kenichi Ogata, Atsuko Yuya, Yukimasa Kishino, Yukitoshi Hori Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện "Phao Thái Bình Dương", một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một "công nghệ mới" nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó. Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya thông báo rằng một nhân viên Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen. Conan lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc...! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu lại lọt vào tay tổ chức... Một bóng đen cũng len lỏi vào Ai Haibara..

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap