Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung
Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung

Tên khác: Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 60 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung có phụ đề tiếng việt trên thietkebrochure.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung trên thietkebrochure.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Võ Hiệp: Kim Dung

Bộ phim được ra mắt đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn nổi tiếng nhất Trung Quốc Kim Dung, gồm 5 phần phim khác nhau được ấy cảm hứng từ tác phẩm của cố nhà văn: Đông Tà Tây Độc, Nam Để Bắc Cái, Hoa Sơn Luận Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh, Thiết huyết đan tâm.

 

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap